trang chủ giới thiệu

Giới thiệu Sàn Ôtô Hưng Yên

Sàn Ôtô Hưng Yên là trung tâm mua bán - trao đổi - ký gửi ô tô cũ các loại, có hỗ trợ trả góp ngân hàng lãi suất thấp. Chúng tôi luôn cung cấp cho Quý khách hàng những chiếc xe tầm trung đời mới tốt nhất, giá cả hợp lý và phù hợp với mục đích sử dụng. Đến với Sàn Ô tô Hưng Yên Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng xe đã được kiểm định đầu vào nghiêm ngặt.

Sàn Ôtô Hưng Yên chịu trách nhiệm với tất cả các sản phẩm bán ra và luôn đồng hành cùng Quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng xe.

DỊCH VỤ:

Là địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng gửi gắm niềm tin chọn lựa xế yêu của mình, Sàn Ôtô Hưng Yên có các dịch vụ nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu khác nhau.

  • Bán xe ô tô trung cấp đời mới đã qua sử dụng
  • Thu mua xe ô tô trung cấp đời mới đã qua sử dụng
  • Tư vấn và Định giá xe

SẢN PHẨM CỐT LÕI:

Sàn Ôtô Hưng Yên hướng đến sản phẩm là các dòng xe cũ tầm trung đời cao tuổi đời 0-5 năm kể từ năm sản xuất, thuộc nhiều thương hiệu xe hơi khác nhau đang phân phối tại thị trường Việt Nam như: Toyota, Hyundai, Mazda, Kia,... có mức giá từ 350 triệu đến 1 tỷ đồng phù hợp với mục đích sử dụng và khả năng tài chính của từng Quý khách hàng.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG:

Tất cả xe được bán tại Sàn Ôtô Hưng Yên được đảm bảo chất lượng xe đầu vào và dịch vụ sau bán hàng uy tín, chịu trách nhiệm đến cùng với tất cả các sản phẩm bán ra và luôn đồng hành cùng Quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng xe.

1. Hỗ trợ ký rút hồ sơ
2. Hỗ trợ mua xe trả góp.
3. Hỗ trợ giao xe toàn quốc

CAM KẾT BÁN HÀNG/TRIẾT LÝ KINH DOANH:

Với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng là trên hết, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm với chất lượng của mỗi chiếc xe tại Sàn Ô tô Hưng Yên, bởi trước khi thu mua xe sẽ được đội ngũ thẩm định chặt chẽ theo quy trình nghiêm ngặt, chúng tôi cam kết (bằng văn bản có xác thực):

  • Xe không đâm đụng
  • Xe không thủy kích
  • Xe không ngập nước
  • Máy zin, số zin, cột kèo, keo chỉ zin

Vi phạm cam kết hoàn tiền quý khách 100% và bồi thường 10% giá trị xe vì đã làm mất thời gian và chi phí đi lại của quý khách. Cam kết chịu trách nhiệm 100% tất cả các lỗi phạt nguội đến thời điểm giao xe tới quý khách. Cam kết pháp lý của xe trọn đời.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp am hiểu về xe và có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh lĩnh vực xe hơi, chúng tôi tự tin là nhà cung cấp xe ô tô đã qua sử dụng đầy đủ uy tín và trách nhiệm với từng chiếc xe được bán ra để mang đến cho khách hàng những chiếc xe tốt nhất. Hi vọng Sàn Ô tô Hưng Yên sẽ là lựa chọn đầu tiên khi quý khách cần tìm chiếc xe cũ đảm bảo chất lượng và kinh tế nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

1. Tên Salon: Sàn Ôtô Hưng Yên

2. Số điện thoại: 0941131111

3. Địa chỉ: Đường Phạm Bạch Hổ, TP Hưng Yên (cách cầu Yên Lệnh 100m)

4. Website: sanotohungyen.com

5. Fanpage: https://www.facebook.com/sanotohungyen88886666/

6. Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=poAwauyknME

7. Gian hàng Bonbanh: sanotohungyen.bonbanh.com